首页 体育内容详情
Bet36:Xóa đi làm lại?

Bet36:Xóa đi làm lại?

分类:体育

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Kín đáo một chút và để kết quả chứng minh. Một người đại diện tốt cần biết phát hiện ra tài năng của một cầu thủ khi họ còn trẻ và anh ấy cũng cần từng trải nghiệm bóng đá, chơi bóng đá chứ không chỉ biết đọc sách về bóng đá”.

Những lời tự sự của ông Donato hàm chứa nhiều ý tứ sâu xa. Không rõ tới đây, ông sẽ làm gì để giúp Quang Hải được ra sân nhiều hơn?

     Quang Hải ít có cơ hội ra sân trên đất Pháp. Ảnh: Pau FC

Sau 27 vòng đấu đã qua, Pau FC chỉ sử dụng Quang Hải đúng 12 lần. Số thời gian Quang Hải có mặt trên sân là 254 phút. Trong 27 vòng đấu, Quang Hải được đăng ký 18 lần trên ghế dự bị; trong đó có 12 lần anh vào sân theo diện thay người và đa số là sau phút 70. Chỉ duy nhất 2 trận đấu, Quang Hải được đá chính song lại bị thay ra ở đầu hiệp 2.

Ban huấn luyện Pau FC không đánh giá thấp trình độ của Quang Hải, dù việc hòa nhập của tuyển thủ Việt Nam không như mong đợi. Lý do quan trọng khiến Quang Hải không được sử dụng là chiến thuật của Pau FC không có đất diễn cho tiền vệ mang áo số 19.

,

Bet365www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。Bet365开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。Bet365是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,Bet365是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Không được ra sân thường xuyên, phong độ của Quang Hải xuống thấy rõ. Người đại diện Donato thông tin: “Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, có một số đội bóng tại châu Âu muốn hỏi mượn Quang Hải, cũng có vài lời đề nghị từ Việt Nam nhưng điều quan trọng lúc này, Quang Hải cần có thêm cơ hội ra sân tại Pau FC. Đó là lý do vì sao tôi xin huấn luyện viên trưởng để Quang Hải có thêm thời gian thi đấu ở đội hình B Pau FC”.

Huấn luyện viên Didier Tholot của Pau FC ưu tiên xây dựng đội hình giàu thể lực, tăng cường khả năng tranh chấp ở khu vực giữa sân, và đó là lý do ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, ông ưu tiên tìm kiếm một tiền vệ trụ có khả năng càn quét, thu hồi bóng tốt.

Quang Hải vẫn còn hơn một năm hợp đồng với Pau FC. Nếu không sớm có giải pháp, khả năng tiền vệ sinh năm 1996 này tiếp tục bị đày trên băng ghế dự bị là rất cao. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Quang Hải sang châu Âu chơi bóng là tính toán chưa hợp lý, thay vì chọn các giải đấu ở châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản để thử sức. Nếu tương lai của Quang Hải không sớm được bảo đảm ở Pau FC, rất có thể thời gian tới, ông Donato sẽ tìm kiếm một đội bóng khác ở châu Âu cho tiền vệ cao 1,68m này; bởi công ty ông Donato đang làm việc là FG Sport Talent, có văn phòng và nhiều mối quan hệ tại Thụy Sĩ, Italy, Bồ Đào Nha...

LÊ DƯƠNG

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论