首页 快讯内容详情
免费足球贴士:Nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang tạo Facebook ảo vu khống thầy giáo

免费足球贴士:Nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang tạo Facebook ảo vu khống thầy giáo "gạ tình"

分类:快讯

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 15/3, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Hiệu trưởng THCS Xuân Diệu (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã có báo cáo gửi UBND TP. Mỹ Tho, Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc nữ sinh lớp 8 của trường tạo Facebook ảo để vu khống giáo viên "gạ tình".

Theo báo cáo của Trường THCS Xuân Diệu, do mâu thuẫn giữa em T.T.A (học sinh lớp 8) và các học sinh nam trong lớp về việc không mang đàn. Do đó, T. A kể lại việc này cho thầy N.S.H (giáo viên bộ môn Âm nhạc).

Trong tiết học, thầy H có nhắc nhở các em học sinh nam, làm cho các em này ghét T.A. Từ đó dẫn đến việc nữ sinh có thành kiến với thầy H.

,

免费足球贴士www.9cx.net)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

Sau đó, em T.A. tạo Facebook giả tên thầy H. Nữ sinh này nhắn liên tục qua lại trên Facebook giả của thầy H với nội dung tình dục, mục đích là để hạ uy tín của thầy H. Tiếp đó, nữ sinh này chụp màn hình gửi các bạn trong lớp và phát tán trong trường.

Chiều 14/3, nhà trường đã phát hiện sự việc trên nên mời phụ huynh của em T.A đến trường làm rõ vụ việc. Thầy H cũng tham dự buổi làm việc. Bước đầu, em A thừa nhận toàn bộ việc làm sai trái của mình và nhận khuyết điểm trước nhà trường, thầy H.

Cùng ngày, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Quang Trí - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang cho biết đã nhận được báo cáo vụ việc.

“Nữ sinh này mới học lớp 8 nên chưa nhận thức được hành vi của mình. Chúng tôi sẽ nghiên cứu để có hướng xử lý hài hòa, nếu không ảnh hưởng đến tương lai của em này. Sau khi làm việc với nhà trường, nữ sinh đã xin lỗi thầy H. và đăng bài lên Facebook đính chính vụ việc”, ông Trí nói.

Hà Nội có 15 trung tâm đăng kiểm hoạt động, Bộ GTVT đề nghị Bộ Quốc phòng hỗ trợ
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论