首页 财经内容详情
皇冠注册平台:Triều Tiên tiếp tục thách thức cuộc tập trận lớn của Mỹ - Hàn

皇冠注册平台:Triều Tiên tiếp tục thách thức cuộc tập trận lớn của Mỹ - Hàn

分类:财经

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Vụ phóng diễn ra chỉ 2 ngày sau khi Triều Tiên thông báo đã bắn thử 2 tên lửa hành trình chiến lược từ một tàu ngầm, trong khi Mỹ và Hàn Quốc tiến hành các cuộc tập trận quân sự lớn để đối phó với các mối đe dọa ngày càng tăng từ Bình Nhưỡng.

Trả lời báo giới trên trên đường tới California cùng với Tổng thống Joe Biden, Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Jake Sullivan hôm 14/3 (giờ địa phương) cho biết Mỹ đang phân tích các vụ thử tên lửa hành trình phóng từ tàu ngầm vào 1 ngày trước đó của Triều Tiên.

,

皇冠注册平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Cố vấn an ninh nhấn mạnh Mỹ sẽ không để bất kỳ bước đi nào của Triều Tiên "ngăn cản hoặc hạn chế các hành động cần thiết của Mỹ nhằm bảo vệ sự ổn định trên Bán đảo Triều Tiên", ám chỉ rằng các động thái thách thức của Bình Nhưỡng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc tập trận quân sự chung Mỹ - Hàn bắt đầu hôm 13/3.

Các lực lượng Mỹ và Hàn Quốc đã bắt đầu cuộc tập trận chung kéo dài 11 ngày, được đặt tên là "Lá chắn Tự do 23", dự kiến được tổ chức với quy mô chưa từng thấy kể từ năm 2017. Triều Tiên từ lâu đã thể hiện sự phản đối mạnh mẽ trước các cuộc tập trận này, xem đây là sự diễn tập cho một cuộc xâm lược.

Hôm 12/3, Triều Tiên cho biết họ đã quyết định thực hiện các biện pháp răn đe chiến tranh "thiết thực quan trọng", đồng thời cảnh báo "các hành động khiêu khích chiến tranh của Mỹ và Hàn Quốc đang đi đến giới hạn đỏ".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论