首页 游戏内容详情
NieR: Automata Ver1.1a Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

NieR: Automata Ver1.1a Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Với bản phát hành mới, NieR: Automata Ver1.1a đã khiến khán giả không khỏi kinh ngạc với cốt truyện thay đổi hấp dẫn, các nhân vật đa dạng được dàn dựng công phu, thể loại hành động và câu chuyện sâu sắc. Bộ truyện khiến chúng ta suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của việc trở thành một con người và những suy nghĩ, cảm xúc và cảm xúc đằng sau hành động của họ là gì. Và liệu những cảm xúc mà người máy thể hiện có thật không.

NieR: Automata Ver1.1a là một câu chuyện được chuyển thể từ một trò chơi, đưa chúng ta đến một thế giới hậu tận thế, nơi Trái đất bị xâm chiếm bởi các dạng sống máy móc do người ngoài hành tinh tạo ra, buộc hoặc không còn lựa chọn nào khác phải rời khỏi Trái đất và định cư trên Mặt trăng để bảo vệ chúng tôi. Để giành lại Trái đất, con người đã tạo ra những đội quân robot hình người được gọi là YoRHa.

Bộ truyện cho chúng ta biết về android chiến đấu mọi thời đại YoRHa 2-Gou B-gata “2B,”. Khi chứng kiến ​​một cuộc chiến như vậy và biết được sự thật, cô bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại của mình và cô phải hy sinh bao nhiêu cho lợi ích và ngôi nhà của nhân loại. Cô ấy phải bảo vệ mình trong bao lâu khỏi những vụ giết chóc vô tận sẽ không bao giờ kết thúc này?

lãnh đạo Pascal (CC – Crunchyroll)

Cô ấy sẽ tiếp tục tin vào thế giới đầy lừa dối và bịa đặt này trong bao lâu? Hãy xem loạt phim được đề xuất nhiều này, vì nó đáng để bạn dành thời gian và sở thích.

Cũng đọc: Đánh giá Anime One Piece: Điều gì khiến Anime này trở nên đặc biệt?

Tóm tắt lại – [L]một con sói

Chương mới nhất cho chúng ta thấy Adam thu thập kiến ​​thức về con người để trở nên giống họ hơn bằng cách đọc sách và bảo Eve ăn táo để tăng trí thông minh, vì đây là cách con người sử dụng để nâng cao trí thông minh của họ. Bối cảnh chuyển sang cảnh 2B & 9S đi đến một nơi có các dạng sống máy móc để cung cấp nguồn cung cấp, vì họ hiện đang yên bình và muốn giao dịch với Kháng chiến.

Họ bước vào một trung tâm mua sắm bị tàn phá và 9S tò mò, nhìn vào những thứ được con người sử dụng trong quá khứ, chẳng hạn như bàn chải, hộp, v.v. Anh ấy bảo 2B hãy mua sắm cùng nhau sau khi chiến tranh kết thúc và hòa bình ổn định. Anh ấy sẽ mua cho cô ấy một chiếc áo phông phù hợp với cô ấy. Cả hai đến ngôi làng của các dạng sống máy móc và gặp thủ lĩnh Pascal của họ theo chỉ dẫn của Lily.

Pascal nói rằng họ không còn liên quan đến dạng sống máy móc, không có thù hận và ở đây để đạt được hòa bình. Pascal thậm chí còn có mối liên hệ với Kháng chiến trong quá khứ. Pascal yêu cầu tương tác nhiều hơn với họ. Sự thay đổi khiến họ quan tâm đến việc kiểm tra một khu vực dưới lòng đất.

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đầu của Emil được bắt gặp trên một cái cây. Sau khi xâm nhập vào quá khứ, 9S đi đến kết luận rằng đầu của Emil là vũ khí do con người trong quá khứ tạo ra. Chính nơi này bây giờ là nơi tôn thờ máy móc. Tập phim kết thúc với cảnh Pascal giải thích về sự biến đổi của mình sau khi tình cờ đến khu vực này của vùng này và cảm thấy bình yên.

cái đầu của emil

Ngày phát hành của NieR: Automata Ver1.1a Tập 7 là gì?

Ngày phát hành chính thức cho NieR: Automata Ver1.1a Tập 7 đã được công bố và tất cả sẽ rơi vào Chủ nhật ngày 12 tháng 3 năm 2023. Hãy tập trung vào ngày tháng, vì tập phim mới có thể có tầm quan trọng lớn hơn với sự xuất hiện của các nhân vật mới và sự thay đổi trong cốt truyện.

Ngày và giờ phát hành theo các múi giờ khác nhau như sau –

Giờ chuẩn Nhật Bản – Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, 12 giờ sáng JST
giờ Thái Bình Dương – Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương
Hiện Trung tâm – Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, 9 giờ sáng CT
giờ phương Tây – Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, 10 giờ sáng theo giờ ET
Giờ Anh – Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, 3 giờ chiều GMT
Giờ Châu Âu – Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, 5 giờ chiều CEST
Giờ Ấn Độ – Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, 8:30 chiều IST

Cũng đọc: Đánh giá Anime My Hero Academia: Có đáng để cường điệu không?

Người ta có thể xem NieR: Automata Ver1.1a Tập 7 ở đâu?

Tập mới được phát sóng vào lúc 24:00 thứ Bảy hàng tuần trên các mạng truyền hình Nhật Bản, cụ thể là TOKYO MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11; 24:59 thứ Hai hàng tuần trên Yomiuri TV; lúc 25:00 thứ Ba hàng tuần trên Fukuoka Broadcasting và Chukyo TV; 26:29 thứ 5 hàng tuần trên Sapporo TV. Nó cũng được phát sóng cho khán giả Anh trên Animax của Mỹ.

Nó có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến để xem say sưa tập mới nhất với các tập trước đó. Các nền tảng cụ thể là Crunchyroll, Aniplus TV (không có sẵn ở Ấn Độ do bản quyền lãnh thổ ngoại trừ ở Hàn Quốc), Bahamut Anime Crazy, CatchPlay, Laftel và MeWatch. Bạn có thể dùng thử 14 ngày trên Crunchyroll, sau đó là đăng ký trả phí theo ý muốn của bạn.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để giao hàng trước khi đặt hàng trước sau nửa giờ đến một giờ phát hành tập trên các trang web như DMM TV, cửa hàng anime d & Cửa hàng Anime cho Prime vào thứ Bảy hàng tuần.

Cũng đọc: Đánh giá Anime Haikyuu: Không phải Anime thể thao trung bình của bạn

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论