首页 八卦内容详情
Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin Thảo Nhi Lê phải trả 12 tỷ đồng nếu thi Miss Universe 2023:

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin Thảo Nhi Lê phải trả 12 tỷ đồng nếu thi Miss Universe 2023: "Chúng tôi không ra giá cho bất kì cô gái nào!"

分类:八卦

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Vào trưa ngày 24/2, Quỳnh Nga chính thức trở thành Giám đốc quốc gia của tổ chức Miss Universe Vietnam , đây là là đơn vị phụ trách đưa mỹ nhân Việt đến với đấu trường Miss Universe. Quỳnh Nga là khuôn mặt quen thuộc của người hâm mộ sắc đẹp bởi cô từng có thời gian chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc và có thành tích học tập "không phải dạng vừa".

Sau khi thông tin này được công bố, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với Quỳnh Nga để lắng nghe tâm sự của mỹ nhân sinh năm 1995 về vai trò mới. Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam cũng đưa ra những phản hồi liên quan đến sự việc đổi đơn vị nắm bản quyền đang gây xôn xao những ngày qua.

Đọc những tin nói rằng tôi sẽ thay thế Thảo Nhi Lê... tôi khá buồn cười

Quỳnh Nga sinh năm 1995, bạn còn khá trẻ để đảm đương vị trí Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam. Theo Quỳnh Nga, đâu là yếu tố khiến bạn được lựa chọn vào vị trí này?

Bản thân tôi có nhiều kinh nghiệm thi hoa hậu, từng có giai đoạn chuẩn bị đi thi quốc tế nên tôi hiểu các cô gái sắp tới sẽ cần gì. Tôi là người chủ động, có tư duy cởi mở và tiệm cận quốc tế. Tôi cũng là người làm truyền hình nên sẽ nắm bắt được những diễn biến trong xã hội, đó cũng là một điểm cộng để đưa tôi đến vị trí này.

Trước khi Quỳnh Nga được công bố là Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam thì có nhiều thông tin cho rằng bạn sẽ là người thay thế Thảo Nhi Lê dự thi. Vậy có bao giờ Quỳnh Nga nghĩ mình sẽ đến với đấu trường này không?

Khi quyết định dừng lại ở Miss Charm thì tôi đã cho bản thân một con đường mới. Khi đọc những tin nói rằng tôi sẽ thay thế Thảo Nhi Lê, tôi khá buồn cười vì mọi người đặt ra nhiều thuyết âm mưu xoay quanh tôi và gia đình. Tôi cũng vui vì đang được mọi người quan tâm và đã cố gắng đến giữ bí mật này đến ngày 24/2.

Quỳnh Nga được biết đến là BTV nay lại thêm vị trí Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam, bạn cân bằng như thế nào?

Đối với tôi vai trò nào cũng sẽ có những thử thách và vất vả riêng. Nhưng hiện tại tôi đang còn trẻ, tôi nghĩ mình sẽ cố gắng để cân bằng. Ở đài truyền hình, các lãnh đạo luôn đề cao sự phát triển cá nhân và tôi cũng luôn nỗ lực để cống hiến hết mình cho cơ quan. Tôi sẽ làm tốt cả hai vai trò.

Thời gian này tôi cũng có nhiều lịch trình phải liên tục bay ra vào giữa TP.HCM và Hà Nội, tôi sẽ cố gắng làm quen với điều này. Bản thân tôi khi làm một điều gì đó thì luôn muốn hết sức và cố gắng nhiều nhất có thể, tôi sẽ quên những mệt mỏi đi.

Nhiều nguồn tin cho rằng phí bản quyền của Miss Universe rất cao, việc trở thành đơn vị sở hữu bản quyền cũng tốn nhiều chi phí. Quỳnh Nga có thể chia sẻ tiến trình sở hữu bản quyền đưa người đẹp Việt đến Miss Universe?

Về tiến trình cụ thể thì tôi không nắm được do trước đó có những bộ phận cụ thể phụ trách việc này. Tuy nhiên, tôi nghĩ Miss Universe là cuộc thi rất hoành tráng, mọi người hãy chờ đợi một sự đầu tư bày bản, hoàng tráng cho một thời đại mới. Tôi nghĩ bà Anne Jakapong Jakrajutatip sẽ không làm cho mọi người thất vọng

Có nhiều tin đồn rằng đơn vị tại Việt Nam đã chi 2 triệu đô (hơn 47 tỷ đồng) để mua bản quyền, Quỳnh Nga phản hồi ra sao?

Bởi vì tôi không phải là người thương thảo nên tôi không thể đưa ra câu trả lời cụ thể về việc này.

Người hâm mộ vẫn đang thắc mắc vị trí của Quỳnh Nga – Lan Khuê và bà Nga trong Miss Univesre Vietnam. Bạn có thể giải thích cụ thể hơn?

Đối với Miss Universe Vietnam, hiện tại tôi sẽ là Giám đốc quốc gia, chị Lan Khuê là CEO điều hành công việc, 2 người chúng tôi sẽ phụ trách khâu tuyển chọn và tìm ra người đại diện Việt Nam đến đấu trường Miss Universe.

Nếu sắp tới Miss Universe Vietnam tổ chức một cuộc thi thì tên gọi tiếng Việt sẽ là gì vì đơn vị cũ đã lấy tên là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn tiếp tục bàn thảo và sẽ có thông tin chi tiết hơn trong tương lai.

Với vai trờ là Giám đốc Quốc gia mới, Quỳnh Nga có nhận xét ra sao về những đại diện do đơn vị tổ chức cũ cử đi thi Miss Universe?

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Tôi luôn trân trọng và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tổ chức cũ khi đưa đại diện Việt Nam đến các đấu trường quốc tế. Họ đã làm rất tốt. Với tôi, mỗi bên đều có cách đánh giá và lựa chọn riêng nên không thể so sánh được.

Các cô gái được tổ chức cũ lựa chọn thường dính vào ồn ào học vấn, với Quỳnh Nga bạn có phương án ra sao?

Nếu theo tiêu chí của Miss Universe hay các cuộc thi nhan sắc khác thì cũng chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Về vấn đề học vấn, tôi nghĩ có trình độ cao là một điểm cộng nhưng không phải là yếu tố quyết định tất cả, quan trọng là cô gái ấy có tạo được tầm ảnh hưởng đối với xã hội hay không.

Thời gian vừa qua, có những thông tin tranh cãi liên quan đến vị Chủ tịch mới của Miss Universe vì người này đưa ra nhiều quy định mới, tăng phí bản quyền,… Quỳnh Nga có đánh giá ra sao?

Tôi vui và vinh hạnh khi làm việc với bà Anne Jakapong Jakrajutatip - chủ mới của Miss Universe, bà ấy là một người có cá tính mạnh và quan điểm riêng trong mọi hành động. Bản thân bà Anne cũng là một người rất truyền cảm hứng, bà là một người chuyển giới và là người chuyển giới đầu tiên nắm bản quyền Miss Universe. Tôi tin bà ấy sẽ đưa ra những góc nhìn rất riêng. Bản thân tôi và rất nhiều người sẽ mong chờ "kỷ nguyên mới" của Miss Universe sẽ như thế nào.

Bà Anne Jakapong Jakrajutatip - chủ mới của Miss Universe,

Chúng tôi không ra giá cho bất kì cô gái nào!

Hiện tại, người hâm mộ lo lắng về việc đưa đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2023, với vai trò Giám đốc quốc gia Quỳnh Nga đã chuẩn bị gì?

Chắc chắn rằng Việt Nam sẽ cần 1 đại diện để tham gia Miss Universe vào năm nay. Sau khi kí kết bản quyền xong thì ban tổ chức, những người liên quan đang lên kế hoạch để chọn ra người phù hợp.

Có nhiều người bâng khuâng về cơ hội của Thảo Nhi Lê vì bạn có chia sẻ rằng đơn vị nắm bản quyền mới sẽ tổ chức một cuộc thi để chọn ra người đại diện Việt Nam thi quốc tế. Điều này có phải là ngầm xác nhận việc Thảo Nhi Lê sẽ mất suất?

Hiện tại, ai là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2023 vẫn đang được ban tổ chức Miss Universe Vietnam bàn bạc và cân nhắc. Về thông tin cụ thể của cuộc thi mới thì chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch và sẽ thông tin sau. Cá nhân tôi, Thảo Nhi Lê là một người rất tiềm năng cho vị trí này, bởi bạn là một người có kỹ năng, xinh đẹp, thông minh. Tôi mong mọi người tiếp tục theo dõi thông tin và chờ đợi thông báo ai sẽ là đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2023.

Có vài thông tin netizen lan truyền rằng Thảo Nhi Lê muốn thi Miss Universe 2023 thì phải chi 12 tỷ đồng, Quỳnh Nga phản hồi gì về việc này?

Chưa, chưa từng có việc này, đó là một thông tin vô cùng sai lệch. Đối với Miss Universe Vietnam, chúng tôi chỉ tìm một đại diện xứng đáng nhất chứ không có điều kiện hay ra giá cho bất kì cô gái nào phải chi tiền để đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc.

Clip: Quỳnh Nga lên tiếng trước thông tin Thảo Nhi Lê phải chi 12 tỷ đồng nếu muốn đi thi?

Á hậu Thảo Nhi Lê

Lan Khuê có nói rằng cơ hội Thảo Nhi Lê đến với Miss Universe phục thuộc vào sự thoả thuận giữa đơn vị cũ và mới nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam đi thi. Quỳnh Nga có chia sẻ thế nào về việc này?

Đây sẽ là một quá trình mất nhiều thời gian và công sức để đưa ra phương án cuối cùng, cá nhân tôi không thể đưa ra câu trả lời về việc này. Thế nhưng, như chị Lan Khuê thì tôi cũng mong các bên mở rộng cơ hội hợp tác để tìm ra một đại diện xứng đáng của Việt Nam tại Miss Universe.

Tiêu chí để chọn lựa người đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2023 là gì?

Tôi nghĩ tiêu chí chọn ra thí sinh thì vẫn tiệm cận với tiêu chí của Miss Universe nói chung. Đó là một cô gái có nội lực, kỹ năng tốt, có thể thuyết trình tiếng Anh và có những câu chuyện để thể hiện bản thân một cách rõ ràng. Cô gái này không chỉ có nét đẹp hình thể mà còn có trí tuệ, tâm hồn và luôn làm chủ mọi hoạt động, cô ấy cũng phải thể hiện được bản thân mình trước đấu trường quốc tế.

Quang Anh The Voice Kids : Thay đổi diện mạo, sự nghiệp bấp bênh, suýt về quê bán trà sữa
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论