首页 游戏内容详情
哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Diễn viên truyền hình bỏ nghề đi làm Onlyfans toàn phần vì cá kiếm được nhiều hơn

哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Diễn viên truyền hình bỏ nghề đi làm Onlyfans toàn phần vì cá kiếm được nhiều hơn

分类:游戏

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Ngay cả một số diễn viên truyền hình cũng bỏ nghề đi làm Onlyfans toàn phần vì cá kiếm được nhiều hơn.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội giống như Instagram và nhiều mạng xã hội phổ biến khác, nơi những người sáng tạo nội dung có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của bản thân cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin, live stream.

  Điểm khác biệt lớn nhất của OnlyFans với các MXH khác là nền tảng này có chế độ trả phí, người dùng có thể đăng các loại nội dung khác nhau để thu hút các fan hâm mộ. Đây cũng chính là kẽ hở để nhiều người lợi dụng đăng ảnh, video 18+ nhằm thu hút người xem và kiếm tiền từ chúng.

  Do dễ kiếm tiền như thế OnlyFans đã và đang thu hút rất nhiều những người sáng tạo nội dung đặc biệt là phái nữ. Thậm chí ngay cả một số diễn viên truyền hình cũng bỏ nghề đi làm Onlyfans toàn phần vì cá kiếm được nhiều hơn.

  Ở đây chúng ta có cô nàng Ashley Marti, một trong những nhân tố chính thu hút trong seri phim truyền hình Below Deck Sailing Yacht. Kể từ kết thúc mùa 3, Marti đã rời khỏi bộ phim và bắt đầu tạo nội dung trên nền tảng OnlyFans.

  Marti cho biết : “Tôi yêu cái cảm giác thức dậy và thấy rằng chỉ trong vòng vài giờ, tôi đã làm ra nhiều tiền hơn *công việc cũ* trả cho tôi trong 6 tuần.”

  Có thể bạn muốn xem thêm: Hogwarts Legacy thu hút gần 1 triệu người xem cùng lúc trên Twitch

  Ở nền tảng Onlyfans thì người dùng ngoài việc bán các nội dung đặc biệt ra còn có thể nhận về TIPs (với mỗi bài đăng riêng biệt, người theo dõi có thể trả thêm tiền cho bạn nếu họ cảm thấy yêu thích bài đăng đó); PPVs (pay-per-view, nghĩa là trả phí cho mỗi lượt xem) dành cho những bài đăng, nội dung cao cấp;

  Trả tiền để được gửi tin nhắn (nghĩa là người hâm mộ nếu muốn gửi tin nhắn cho bạn thì họ phải trả cho bạn một khoản phí theo mức mà bạn niêm yết). Do vậy chẳng trách mà càng nhiều cô gái muốn gia nhập nền tảng này.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论