首页 快讯内容详情
以太坊块高度开奖(www.326681.com):Cơ thủ Việt Nam gây địa chấn tại giải pool vô địch thế giới

以太坊块高度开奖(www.326681.com):Cơ thủ Việt Nam gây địa chấn tại giải pool vô địch thế giới

分类:快讯

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Ván đấu quyết định giữa Dương Quốc Hoàng và Shane Van Boening

Trước trận đấu rất được chờ đợi này, Quốc Hoàng gây bất ngờ khi đánh bại đương kim vô địch pool 10 bi thế giới Wojciech Szewczyk (Ba Lan) với tỷ số gần như thắng tuyệt đối 11-1 ở vòng 1/16.

Với phong độ ổn định, cơ thủ Việt Nam nhập cuộc rất tự tin khi gặp Shane Van Boening ở vòng 1/8. Quốc Hoàng dẫn 2-0, sau đó vượt lên dẫn 4-1. Đến lúc này, Shane Van Boening thể hiện rõ đẳng cấp huyền thoại của kỷ lục gia 5 lần vô địch US Open khi đưa bi vào lỗ bất chấp nỗ lực "chạy đạn" tuyệt vời của cơ thủ Việt Nam.

Dương Quốc Hoàng thể hiện phong độ tuyệt vời (Ảnh: WPC).

Tay cơ người Mỹ thể hiện đẳng cấp cực cao khi thắng thông 6 ván để dẫn ngược 9-6. Những tưởng đây sẽ là dấu chấm hết cho Quốc Hoàng, cơ thủ sinh năm 1987 thể hiện bản lĩnh đúng lúc để rút ngắn tỷ số xuống 7-9, trước khi quân bình tỷ số 9-9.

Ở ván đấu thứ 19, Quốc Hoàng giấu bi không thực sự tốt, để Van Boening ăn bi số 2, từ đó nâng tỷ số lên 10-9. Ván 20, Quốc Hoàng có tình huống dọn bàn đưa trận đấu tới ván quyết định.

Điểm nhấn của ván 21 là một tình huống nhảy bi khi Quốc Hoàng vào bộ cực nhanh để ăn bi số 2 trong thế bị bi số 8 che khuất. Thắng ngược nghẹt thở 11-10, Quốc Hoàng giành vé vào tứ kết.

Thành tích này cân bằng lịch sử của Lương Chí Dũng và Đỗ Thế Kiên khi đều lọt vào tứ kết World Pool Championship. Đối thủ của Quốc Hoàng ở trận tứ kết là Ku Lin Wu (Đài Loan), tay cơ đánh bại Max Lechner (Áo) với tỷ số 11-9.

Giải billiards pool thế giới 2023 diễn ra từ 1/2 tại thành phố Kielce, Ba Lan với 128 cơ thủ. Việt Nam có 3 cơ thủ tham dự giải này, trong đó Quốc Hoàng là người duy nhất trong Top 100 thế giới, ở vị trí 75.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论