首页 财经内容详情
澳5彩票官网(www.eth0808.vip):Hòa Phát cung cấp trứng gà sạch vào chuỗi siêu thị WinMart

澳5彩票官网(www.eth0808.vip):Hòa Phát cung cấp trứng gà sạch vào chuỗi siêu thị WinMart

分类:财经

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5彩票官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,BNEWS Tập đoàn Hòa Phát vừa ký hợp đồng gia công sản phẩm trứng gà sạch cho chuỗi các siêu thị WinMart. WinMart/WinMart+ hiện là hệ thống bán lẻ hiện đại lớn nhất Việt Nam về quy mô điểm bán với gần 2.800 siêu thị cửa hàng trên cả nước. Ảnh: Khánh Vy/BNEWS

Theo đó, trung bình mỗi tháng, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ sẽ cung cấp khoảng 500.000 – 550.000 quả trứng gà sạch đã được gia công vào chuỗi siêu thị WinMart thông qua các đại lý phân phối.

Theo hợp đồng hợp tác, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ cung ứng sản phẩm cho đại lý, sau đó đại lý sẽ phân phối đến hệ thống siêu thị WinMart trên cả nước. Khi lên kệ siêu thị WinMart, bao bì sản phẩm có nhãn hiệu O’lala, ghi rõ nguồn gốc được sản xuất bởi Gia cầm Hòa Phát.
Nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe khi vào chuỗi siêu thị WinMart, công ty đã kiểm tra chất lượng trứng đã gia công tại kho lọc một cách tỉ mẩn, kỹ lưỡng để đảm bảo trứng gà tươi 100%, an toàn với nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn. Trứng có 10-15% hàm lượng protein và được xử lý theo công nghệ diệt khuẩn UV. Trong lượng mỗi quả trứng đạt từ 55 đến 57g.
Gà đẻ trứng của Hòa Phát có nguồn gốc giống từ Hyline International, nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại tại Australia, Anh, Mỹ và được nuôi theo mô hình công nghệ cao tại trại giống, tập trung theo chuẩn VietGAP tạo nên các sản phẩm trứng gà tươi - sạch - an toàn cung cấp ra thị trường.
Ông Lê Tuấn Anh, Giám đốc Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát cho biết: “WinMart là một trong những hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam, có nhiều tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm đầu vào. Vì vậy, khi ký thành công hợp đồng hợp tác gia công trứng sạch để cung cấp vào hệ thống siêu thị này, tôi thấy đây là một sự ghi nhận cho chất lượng sản phẩm trứng cũng như chất lượng dịch vụ  của Công ty Gia cầm Hòa Phát”.
Lãnh đạo công ty này cũng chia sẻ thêm, sự hợp tác giữa hai bên nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm trứng gà sạch, an toàn và nguồn gốc rõ ràng.

Mục tiêu trong thời gian tới của Gia cầm Hòa Phát là gia tăng thị phần, gia tăng sản lượng trứng đóng hộp pet (10 quả/hộp) bao gồm cả sản phẩm gia công cho hệ thống WinMart cũng như sản phẩm mang thương hiệu Hòa Phát (HPE) đang phân phối tại các hệ thống siêu thị khác như BRG Mart , Circle K....
Tại Hà Nội, Hòa Phát đang cung cấp trứng gà sạch vào hơn 100 siêu thị, cửa hàng. Cụ thể, hàng ngày có khoảng 50.000 - 60.000 quả trứng gà vào toàn bộ hệ thống siêu thị WinMart, Coop Mart, BRGMart và minimart Haprofood/BRGMart, BRGIntershop. Ngoài ra, trứng gà Hòa Phát còn được cấp vào hệ thống siêu thị của K.Mart/T.Mart.
Với mục tiêu phủ rộng, gia tăng thị phần bán hàng trên cả nước, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đang đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường, bằng cách đa dạng hóa kênh bán hàng, từ trường học, bếp ăn, khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn, siêu thị ở Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương…

Bên cạnh đó, Công ty có hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp cả nước, đảm bảo cung cấp sản phẩm trứng gà sạch tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论