首页 财经内容详情
三公大吃计算公式(www.eth0808.vip):Các “cứu tinh” dầu thô đột ngột giảm mua hàng, Nga như

三公大吃计算公式(www.eth0808.vip):Các “cứu tinh” dầu thô đột ngột giảm mua hàng, Nga như "ngồi trên đống lửa" khi chuẩn bị đón nhận thêm lệnh trừng phạt

分类:财经

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球投注网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

Nhóm các quốc gia G7 đang đàm phán để áp đặt 2 mức giá trần riêng biệt đối với các sản phẩm dầu mỏ tinh chế của Nga.

  • Quản lý xăng dầu: hai bộ 'đá bóng' cho nhau  
  • Doanh nghiệp xăng dầu lỗ vì cách tính giá lạc hậu, Bộ Công Thương đề xuất gì?  
  • Tin buồn với Nga: Một quốc gia châu Á tuyên bố sẽ thay Nga cung cấp dầu cho châu Âu, xuất khẩu tăng gấp 5 lần  

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin cho biết G7 muốn áp dụng 2 mức giá trần cho các sản phẩm dầu mỏ của Nga kể từ tháng 2 tới. Các mức giá trần sắp tới của G7 sẽ trùng với kế hoạch của Liên minh Châu Âu EU cấm nhập khẩu các sản phẩm tinh chế của Nga như dầu diesel, naphtha và dầu nhiên liệu vào ngày 5/2 tới đây.

Trước đó, Liên minh bao gồm Úc, Canada, Nhật Bản và Mỹ cộng với 27 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu đã đưa ra mức trần giá 60 USD/thùng đối với dầu thô của Nga từ ngày 5/12, ngoài lệnh cấm vận của EU đối với việc nhập khẩu dầu thô của Nga bằng đường biển.

Ảnh minh họa.

Từ ngày 5/2, liên minh cũng sẽ áp đặt trần giá đối với các sản phẩm tinh chế của Nga, chẳng hạn như dầu diesel, dầu hỏa và dầu nhiên liệu, để tiếp tục làm giảm doanh thu của Moscow từ xuất khẩu năng lượng.

Bloomberg cho biết một mức giá trần của G7 sẽ nhắm vào các sản phẩm của Nga đắt hơn dầu thô và mức giá trần khác sẽ nhắm vào những sản phẩm có giá rẻ hơn.

Các cuộc thảo luận về cơ chế mới và mức giá cụ thể vẫn đang tiếp diễn, mặc dù lệnh cấm có thể gây ra nhiều phức tạp hơn so với lệnh cấm trước đó. Một quan chức G7 nói với các phóng viên rằng dầu diesel và dầu hỏa trong lịch sử được giao dịch ở mức cao hơn so với dầu thô và dầu nhiên liệu được trao đổi với giá rẻ hơn. Họ lưu ý rằng lệnh cấm vào tháng 2 sắp xảy ra không nên đặt ra bất kỳ vấn đề mới nào về nguồn cung cho dầu diesel.

Các quan chức Nga cho biết họ sẽ không thừa nhận bất kỳ biện pháp hạn chế giá nào và đã đe dọa cắt giảm sản lượng dầu để trả đũa.

Mặc dù là nhà xuất khẩu dầu thô lớn thứ hai thế giới trước khi xảy ra xung đột chỉ sau Saudi Arabia, Nga đã mất hầu hết các khách hàng của mình kể từ tháng 2/2022 và đang phải vật lộn để thay thế cho khách hàng châu Âu. Dữ liệu của Argus Media cho thấy vào thứ Sáu, dầu Urals của Nga đang được giao dịch thấp hơn nhiều so với mức trần giá là 37,80 USD/thùng. Mức giá này chưa đến một nửa giá mà hợp đồng tương lai Brent chuẩn quốc tế giao dịch trong cùng ngày.

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Dần mất khách hàng

Xuất khẩu dầu của Nga đã tăng nhẹ vào tuần trước, nhưng không đủ để ngăn chặn xu hướng giảm xuất khẩu của quốc gia này tới nhóm khách hàng ít ỏi đang ngày càng giảm dần.

Trên cơ sở trung bình bốn tuần, tổng lưu lượng vận chuyển bằng đường biển của dầu Nga tính đến ngày 6 tháng 1 đã giảm hơn 500.000 thùng mỗi ngày so với mức ổn định khoảng 3 triệu thùng trong nửa cuối năm 2022 - lần đầu tiên giảm xuống dưới 2,5 triệu thùng.

Khối lượng dầu thô đến các khách hàng quen thuộc của Nga đang ngày càng giảm. Đồ họa: Bloomberg

Khối lượng dầu thô trên các tàu đến Trung Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, ba quốc gia nổi lên như những người mua còn lại duy nhất các nguồn cung cấp bị thay thế của Nga, cộng với số lượng trên các tàu vẫn chưa có điểm đến cuối cùng, đã giảm lần thứ tư liên tiếp trong bốn tuần tính đến ngày 6 tháng 1. Con số này đạt trung bình 2,31 triệu thùng/ngày, giảm 140.000 thùng/ngày, chạm ngưỡng thấp nhất trong vòng 10 tuần trở lại đây.

Với hầu hết các tàu vẫn chưa hiển thị các điểm đến và có khả năng kết thúc ở Ấn Độ hoặc Trung Quốc, sự sụt giảm dòng chảy đến Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt nghiêm trọng. Nhập khẩu dầu Nga của quốc gia này đã tăng lên gần 400.000 thùng/ngày trong tháng 9 và đã giảm xuống chỉ còn 21.000 thùng/ngày trong 4 tuần qua, thậm chí còn thấp hơn so với mức trước khi xảy ra xung đột.

Theo Bloomberg, Reuters, Insider

Top 10 ô tô bán chạy nhất năm 2022: Ngôi vương gọi tên Toyota Vios, Hyundai Accent bám sát nút

theo Nhịp sống thị trường

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论