首页 八卦内容详情
皇冠信用网:Ngô Thanh Vân nhận 'sai về tình' khi Thanh Sói 'tranh' lịch chiếu của Đảo Độc Đắc

皇冠信用网:Ngô Thanh Vân nhận 'sai về tình' khi Thanh Sói 'tranh' lịch chiếu của Đảo Độc Đắc

分类:八卦

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Trả lời báo chí ngay sau buổi chiếu Thanh Sói chiều 22-12, nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân nhận "sai về tình cảm" khi đổi lịch chiếu Thanh Sói từ 30-12 lên sớm hơn là 23-12, dẫn đến cạnh tranh trực tiếp với một phim Việt Nam khác là Đảo Độc Đắc: Tử mẫu thiên linh cái, cộng với bom tấn Mỹ Avatar: The way of water.

Ngô Thanh Vân biết trước rằng hành động của mình có thể gây ra hiềm khích, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định khó khăn này.

Cô nói với báo chí: "Về khía cạnh tình cảm, tôi biết mình làm sai. Tôi chia sẻ trước đây với họp báo rằng không cần có những sự cạnh tranh như vậy bởi vì dịch đã rất khó khăn rồi.

Ở khía cạnh của một người làm phim tôi rất áy náy bởi tôi biết bộ phim nào ra cũng cực hết và mong muốn của tất cả mọi người là cho khán giả xem bộ phim của mình.

Nhưng ở khía cạnh của một nhà sản xuất, tôi xin mọi người một sự đồng cảm bởi vì bộ phim của tôi đầu tư rất nhiều tiền để có một cái chuẩn. Áp lực để có những con số thu về cho một sản phẩm đầu tư như vậy đè nặng trên vai của tôi.

Khi làm bộ phim này, phân nửa cái đầu của tôi là đạo diễn, nửa còn lại là nhà sản xuất. Đạo diễn lúc nào cũng muốn dùng tiền nhưng nhà sản xuất phải ngưng lại.

,

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Giữa một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, đôi khi phải đưa ra những quyết định mà đôi khi có xích mích đi chăng nữa thì mình vẫn phải chịu".

Tuy ra mắt cùng thời điểm nhưng Thanh Sói hiện có phần được ưu ái hơn về suất chiếu so với Đảo Độc Đắc: Tử mẫu thiên linh cái khi xét ở cụm rạp CGV.

Nếu suất chiếu của Thanh Sói được dàn trải từ sáng đến tối, tập trung vào những khung giờ đẹp, thì Đảo Độc Đắc: Tử mẫu thiên linh cái chỉ được sắp vào hai khung giờ lúc sáng sớm và tối muộn. Ở cụm rạp Lotte và Cinestar, các suất chiếu không có nhiều sự chênh lệch.

Mặc dù khác biệt về mặt nội dung nhưng cả hai bộ phim đều dán nhãn C18 bởi các yếu tố kinh dị, máu me.

Thanh Sói kể về hành trình "hắc hóa" của nhân vật Bi (Đồng Ánh Quỳnh) với những phân cảnh hành động đậm chất máu me. Dàn "đả nữ" kế cận của Ngô Thanh Vân cho thấy được khả năng đánh đấm không thua kém Hai Phượng trước đó.

Khác với Thanh Sói, Đảo Độc Đắc: Tử mẫu thiên linh cái do đạo diễn Lê Bình Giang thực hiện chọn khai thác thể loại kinh dị, tâm linh với nỗi ám ảnh về một trong những loại bùa ngải đáng sợ của vùng Đông Nam Á.

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论