首页 健康内容详情
皇冠博彩(www.hg9988.vip):Giám khảo 'khó tính' nhất Cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN nói về những ấn tượng không thể quên

皇冠博彩(www.hg9988.vip):Giám khảo 'khó tính' nhất Cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN nói về những ấn tượng không thể quên

分类:健康

标签: # số đề la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

Phóng viên báo Sức khỏe và Đời sống đã có cuộc trao đổi với thành viên Ban Giám khảo cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN, Ths Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam- người được cho là giảm khảo vô cùng "khó tính".

Phóng viên: Chỉ còn ít ngày nữa Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN sẽ diễn ra, cuộc thi sẽ chính thức khép lại. Nhìn lại 3 tháng qua, là một trong những thành viên chủ chốt của Ban giám khảo cuộc thi, hẳn ông có nhiều cảm xúc?

Ông Trần Văn Mạnh: Dù chỉ mới tổ chức lần đầu tiên, nhưng Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN thực sự đã mang lại nhiều ấn tượng cho người tham dự và Ban giám khảo. Qua mỗi vòng thi, chúng tôi nhìn thấy sự nỗ lực, cố gắng của các ứng viên thông qua những chuyển biến của cơ thể về cân nặng, đẩy lùi bệnh tật, tâm lý được giải tỏa. Điều đó khiến chúng tôi rất vui mừng với hiệu quả mà cuộc thi mang lại, nhất là nhận thức của người dân đối với tầm quan trọng của tập luyện thể thao với sức khỏe.

GS.TS Trần Văn Thuấn Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng thành viên Ban Giám khảo tại Lễ Phát động cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN. Ảnh: Trần Minh

Trong thời gian 3 tháng, Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức vất vả để có được sự đánh giá công tâm, tìm ra ứng viên xuất sắc của cuộc thi. Bản thân cá nhân tôi cảm thấy ấn tượng ở cuộc thi này là được chứng kiến những nhiều câu chuyện đẹp về những vất vả gian nan của các ứng viên trong quá trình điều chỉnh lượng dinh dưỡng kết hợp với vận động, tập luyện Thể dục thể thao trong thời gian qua. Sự thành công của họ đã lan tỏa cho những thành viên trong gia đình, người thân và cộng đồng.

Phóng viên: Công tác trong lĩnh vực thể dục thể thao đã lâu, hơn ai hết, ông là người hiểu được các ứng viên của cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN phải trải qua quãng thời gian vất vả luyện tập thế nào để đạt được thể hình như hiện nay. Xin ông cho biết trong cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN, luyện tập thể thao đóng vai trò thế nào? Ban giám khảo có chấm điểm dựa trên những tiêu chí về sự thay đổi hình thể hay không?

Ông Trần Văn Mạnh: Luyện tập thể dục thể thao để đảm bảo hiệu quả cao thì phải thường xuyên và đều đặn với nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó.

Việc tập luyện thể dục thể thao đều đặn kết hợp với việc sử dụng dinh dưỡng hợp lý thì càng đạt được hiệu quả cao hơn. Điều này càng quan trọng hơn đối với những ứng viên tham gia cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN. Trong cuộc thi này, các ứng viên tham gia không những chỉ muốn thay đổi hình thể của bản thân mình mà còn mong mình khỏe và đẹp hơn. Chúng tôi không chỉ đơn giản là đi tìm một người có vẻ đẹp hoàn mỹ về thể hình, mà có sự lựa chọn những gương mặt với nỗ lực cố gắng cao nhất của bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ.

Ths Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, thành viên Ban giám khảo cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN. Ảnh Trần Minh

Những ứng viên tham gia cuộc thi này đã phải đổ rất nhiều mồ hôi, công sức để có được sự thay đổi lớn về hình thể. Hầu hết đều tâm sự rằng trước khi tham gia cuộc thi, họ luôn buồn chán, có ý nghĩ tiêu cực về bản thân và cho rằng không có cách nào thay đổi được thực trạng.

Song trên thực tế, nhờ cuộc thi, họ đã làm được, tự tin làm được để thay đổi một cách ngoạn mục hình thể của mình . Có những ứng viên giảm được 20kg, vòng bụng giảm 20 cm trong thời gian 3 tháng tham dự cuộc thi. Nhiều người mắc bệnh nan y, nhưng họ vẫn quyết tâm luyện tập để thay đổi bản thân vì mục tiêu sức khỏe của mình tốt lên.

Theo tôi, Cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN không chỉ góp phần nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học cho đông đảo người dân, mà còn xây dựng tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần nâng cao tầm vóc, thể trạng và trí tuệ cho các thế hệ người Việt trong tương lai… Đây chính là mục tiêu cao nhất của cuộc thi nhằm tạo nên một phong trào sống lành mạnh, rộng khắp và vô cùng ý nghĩa để người dân thấy rõ hơn giá trị của sự rèn luyện thể thao đối với sức khỏe con người...

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

PV: Trong quá trình chấm giải, ông ấn tượng với thí sinh nào, ông có thể chia sẻ không?

Ông Trần Văn Mạnh: Chúng tôi rất có ấn tượng với một ứng viên tên là Nguyễn Thanh Long ở Bắc Giang. Anh hiện đang là doanh nhân, theo anh chia sẻ, trong một lần khám sức khỏe tổng quát với các chỉ số sức khỏe quá xấu, anh đã quyết tâm thay đổi bản thân để khỏe mạnh hơn. Anh đã giảm 9,5kg trong vòng 3 tháng.

Ở phần trao đổi với Ban Giám khảo, ứng viên này đã tạo nhiều ấn tượng không thể quên không chỉ đối với tôi mà còn với các giám khảo khác bởi vì trước khi đến với cuộc thi, anh đã mắc rất nhiều bệnh khác nhau. Nguyên nhân là do tính chất công việc của anh thường phải đi công tác nhiều, không có thời gian tập luyện, hay phải tiếp khách, sử dụng rượi bia quá mức, những thói quen này tưởng chừng không thể thay đổi được. Nhưng nhờ cuộc thi, ứng viên này đã vào đến vòng 3 và hình thể được thay đổi gần chuẩn với chỉ số chiều cao, cân nặng và chỉ số xét nghiệm cơ thể được ổn định đúng với mong muốn của anh và gia đình.

Điều quan trọng nữa là sau thành công của bản thân mình, anh đã khích lệ, cảm hóa được người thân trong gia đình, kể cả nhân viên, người lao động của công ty và các đối tác của anh đều có sự thay đổi với lối sống lành mạnh bằng việc sử dụng dinh dưỡng hợp lý và tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

Các ứng viên xuất sắc nhất, có sự thay đổi ngoạn mục về thể hình và sức khoẻ

Phóng viên: Ông có mong đợi đến Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN sẽ diễn ra trong vài ngày tới không? Nếu có cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN năm thứ 2, ông có vui lòng tham gia không, thưa ông?

Ông Trần Văn Mạnh: Điều này là hoàn toàn đúng với mong muốn của tôi và các Giám khảo khác. Chúng tôi đang mong muốn được gặp những ứng viên đạt được thành tích xuất sắc tại cuộc thi này vì nhận thấy họ như những thần tượng mà chúng tôi rất ngưỡng mộ.

Bất kỳ ai trong chúng ta tham gia cuộc thi này đều nhận thấy rõ điều đó vì khi nhận hồ sơ tham dự, qua những tấm hình của các ứng viên chúng tôi thấy họ trông giống như những người khổng lồ. Thế mà chỉ sau một khoảng thời gian 3 tháng, nhiều người trong số họ đã làm được những điều kỳ diệu và sẽ tiếp tục hoàn thiện thêm sau cuộc thi để có một cơ thể hoàn mỹ chỉ với lòng kiên trì, sự lạc quan tin tưởng vào bản thân và loại vaccine tự nhiên là dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thể dục thể thao đều đặn, họ đã làm được và thành công.

Theo tôi, công tác điều hành và quản lý của Ban tổ chức cuộc thi, nhất là Báo Sức khỏe và Đời sống rất chuyên nghiệp. Tôi mong rằng cuộc thi này sẽ được tiếp tục và nhân rộng đối với các đối tượng trong cộng đồng thời gian tới.

Nếu được Ban tổ chức mời tham gia trong những cuộc thi sắp tới, tôi sẽ rất hân hạnh tham gia và dành nhiều thời gian hơn nữa để góp phần vào sự thành công chung của cuộc thi, xây dựng một quốc gia Việt Nam khỏe mạnh, hùng cường những năm tới.

Phóng viên: Xin trân trọng cảm ơn ông.

Nhìn lại hành trình 3 tháng của các ứng viên cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

SKĐS - Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN sẽ diễn ra vào tối 30/11 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Các ứng viên vào vòng cuối cùng cuộc thi đã đi hết hành trình 3 tháng. Cùng hàng nghìn ứng viên trên khắp cả nước, họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình.

Hé lộ giải thưởng của Top 12 ứng viên đêm trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

SKĐS - Sau 3 tháng diễn ra cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 ứng viên xuất sắc nhất để trao giải trong lễ tổng kết diễn ra tại Nhà hát Lớn tối 30/11.

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论