首页 财经内容详情
澳洲幸运5官网:Đà Nẵng yêu cầu xử lý nghiêm việc găm hàng, tạo khan hiếm nguồn cung xăng dầu

澳洲幸运5官网:Đà Nẵng yêu cầu xử lý nghiêm việc găm hàng, tạo khan hiếm nguồn cung xăng dầu

分类:财经

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Thành phố Đà Nẵng vừa ban hành văn bản về tăng cường triển khai các biện pháp quản lý, kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn theo Công điện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về quản lý, điều hành mặt hàng xăng dầu.

Theo đó, TP. Đà Nẵng giao Sở Công Thương thường xuyên nắm bắt tình hình nguồn cung xăng dầu của các doanh nghiệp là thương nhân đầu mối, thương nhân phân phối xăng dầu trên địa bàn thành phố; tiếp nhận thông tin, rà soát, tổng hợp các vướng mắc phát sinh về nguồn cung xăng dầu, báo cáo đề xuất Bộ Công Thương, UBND thành phố để có phương án xử lý kịp thời. Đồng thời kiểm tra, giám sát hệ thống thương nhân kinh doanh xăng dầu nhằm đảm bảo nguồn cung xăng dầu…

UBND TP. Đà Nẵng cũng đề nghị Cục Quản lý thị trường Thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát hệ thống thương nhân kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, để đảm bảo việc bán hàng của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu không bị gián đoạn. Trong đó kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật đối với hoạt động kinh doanh xăng đầu, đặc biệt là hành vi găm hàng, tạo khan hiếm nguồn cung xăng dầu. 

,

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,
Thành phố Đà Nẵng yêu cầu tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu.

Thành phố Đà Nẵng cũng đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn không để gián đoạn nguồn cung xăng dầu trong hệ thống kinh doanh, duy trì hoạt động bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu của doanh nghiệp. Tuyệt đối không cắt giảm thời gian bán hàng so với thời gian niêm yết hoặc so với thời gian bán hàng trước đó; không giảm lượng hàng bán ra mà không có lý do chính đáng; không có hành vi đầu cơ, găm hàng do biến động giá xăng dầu.

Theo Sở Công thương TP. Đà Nẵng, đơn vị đã phối hợp với Cục Quản lý thị trường Thành phố kiểm tra tình hình cung ứng xăng dầu và tiến hành ký biên bản cam kết đối với các thương nhân đầu mối và thương nhân phân phối xăng dầu.

Cụ thể, các đoàn công tác của Sở Công Thương TP. Đà Nẵng  phối hợp với Cục Quản lý thị trường Thành phố đã tổ chức ký cam kết với 7 thương nhân đầu mối và thương nhân phân phối xăng dầu trên địa bàn Đà Nẵng, gồm có: Công ty Xăng dầu khu vực 5, Chi nhánh Công ty CP Xăng dầu - Dầu khí PV Oil Miền Trung tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Hòa Khánh, Công ty Xăng dầu Quân đội khu vực II, Công ty TNHH Thanh Huyền, Công ty TNHH Lan Lê và Công ty CP Xăng dầu Hòa Mỹ.

Theo nội dung trong biên bản cam kết, các thương nhân đầu mối và thương nhân phân phối xăng dầu cam kết nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật trong kinh doanh xăng dầu; chủ động nguồn hàng, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn cung xăng dầu, không để gián đoạn nguồn cung xăng dầu đối với các cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc doanh nghiệp và của các đại lý; không vận chuyển, kinh doanh, buôn bán xăng dầu nhập lậu và xăng giả, xăng không rõ nguồn gốc xuất xứ…; đặc biệt là không thực hiện hành vi đầu cơ, găm hàng nhằm thu lợi bất hợp pháp.

,

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论