首页 财经内容详情
三公大吃小的玩法:Cựu cán bộ công an cùng vợ lừa đảo hơn 23 tỉ đồng

三公大吃小的玩法:Cựu cán bộ công an cùng vợ lừa đảo hơn 23 tỉ đồng

分类:财经

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,
Bắc Giang: Tạm giữ chủ cửa hàng điện thoại lừa đảo hàng chục tỷ đồng Quảng Nam: Bắt kẻ giả danh nhân viên ngân hàng “thu hồi tiền chuyển nhầm”, chiếm đoạt 1,18 tỷ

Ngày 22/10, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Anh Dũng (trú ở phường An Tây, TP Huế; nguyên cán bộ Công an TP Huế) để điều tra về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Trước đó, Dương Thị Mỹ Linh (vợ của Dũng) cũng đã bị khởi tố cùng vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng cho tại ngoại vì nuôi con nhỏ.

Theo kết quả điều tra, cơ quan Công an nhận được nhiều đơn tố cáo của người dân về việc vợ chồng Dũng - Linh đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức vay tiền với lãi suất cao để đáo hạn ngân hàng. Ban đầu cả hai có cam kết tra nợ, tuy nhiên sau đó vợ chồng Dũng - Linh đã không còn khả năng thanh toán.

Quá trình điều tra xác định, tổng số tiền vợ chồng Dũng - Linh lừa đảo của 10 nạn nhân lên tới hơn 23 tỉ đồng, trong đó người ít nhất là 300 triệu đồng, người nhiều nhất là gần 8,5 tỉ đồng.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论