首页 财经内容详情
usdt收款平台:Bình Phước kêu gọi đầu tư nhà ở xã hội cho chuyên gia, người lao động

usdt收款平台:Bình Phước kêu gọi đầu tư nhà ở xã hội cho chuyên gia, người lao động

分类:财经

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt收款平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Đại biểu dự hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở  xã hội tỉnh Bình Phước năm 2022.

Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2020 - 2025 nêu rõ: “Phấn đấu đến năm 2025, Bình Phước cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và bền vững, có quy mô kinh tế khá trong vùng Đông Nam bộ. Đến năm 2030, Bình Phước trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại”. Thực tế, Bình Phước đã chuyển từ khu vực “dự trữ phát triển” thành “động lực phát triển” với dân số hơn 1 triệu người, trong đó, khoảng 600.000 người trong độ tuổi lao động.

Chủ tịch UBND Bình Phước Trần Tuệ Hiền cho biết: Trên địa bàn tỉnh hiện có 13 khu công nghiệp và 2 khu công nghiệp trong khu kinh tế đang hoạt động, 9 cụm công nghiệp, trong đó có 1 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động và 8 cụm công nghiệp đang triển khai đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền phát biểu tại hội nghị.

Giai đoạn 2021 - 2030, tỉnh Bình Phước dự kiến thành lập thêm 32 cụm công nghiệp. Với việc hình thành, phát triển các khu, cụm công nghiệp như trên, trong hiện tại và ngay trong tương lai gần, Bình Phước sẽ thu hút dòng dịch chuyển lớn các chuyên gia, công nhân đến địa bàn tỉnh để sinh sống và làm việc. Từ đó, đặt ra yêu cầu về nhà ở và các công trình phúc lợi xã hội, vui chơi giải trí. Đặc biệt là quỹ nhà ở xã hội phục vụ cho công nhân làm việc tại các khu, cụm công nghiệp.

,

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Phước có 2 dự án nhà ở xã hội độc lập và 1 dự án nhà ở thương mại có xây dựng nhà ở xã hội đã và đang được triển khai với 847 căn nhà đã được xây dựng hoàn thành, gồm: Dự án nhà ở xã hội Hưng Thịnh 260 căn, dự án nhà ở xã hội Phúc Thành 450 căn, nhà ở xã hội thuộc khu dân cư Đất Xanh 137 căn.

Dự án nhà ở đang hình thành tại tỉnh Bình Phước.

Theo UBND tỉnh Bình Phước, giai đoạn 2022 - 2030, tổng nhu cầu nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh hơn 156.000 người. Hiện, tỉnh đang thực hiện đề án phát triển nhà ở xã hội giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030. Trong giai đoạn 2022 - 2030, tỉnh sẽ triển khai thực hiện 18 dự án nhà ở xã hội cho công nhân với diện tích khoảng 173ha. Riêng trong năm 2022, Bình Phước thực hiện xúc tiến đầu tư nhà ở xã hội cho 9 dự án. Các dự án nhà ở xã hội được quy hoạch tập trung ở các địa bàn đông công nhân lao động như: Đồng Xoài 2 dự án, Chơn Thành 4 dự án, Đồng Phú 9 dự án, Hớn Quản 2 dự án, Lộc Ninh 1 dự án.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư phát triển nhà ở xã hội theo chủ trương và nhu cầu của tỉnh Bình Phước, Sở Xây dựng được giao thực hiện các chính sách ưu đãi theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Đất đai và các Nghị định hướng dẫn của Chính phủ. Ngoài ra, tỉnh cũng có chính sách riêng để thu hút các chủ đầu tư tham gia phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tại Nghị quyết số 01/2022/NQ-HĐND.

发布评论