首页 体育内容详情
Telegram采集群组:Giải Aquaman Vietnam hoàn tất test cung đường

Telegram采集群组:Giải Aquaman Vietnam hoàn tất test cung đường

分类:体育

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bé Dương Châu Anh, VĐV trải nghiệm cự ly cho trẻ em tại sự kiện. Ảnh: Giang Huy

Tham gia buổi test cung đường là nhóm VĐV có kinh nghiệm cùng đội ngũ trọng tài, xuất phát, về đích, tiếp nước, team cổ vũ.... Ê kíp dựng thử nghiệm một buổi bơi và chạy với các điều kiện tổ chức như thật trước thềm giải Aquaman Vietnam diễn ra vào ngày 2/10 tới tại phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái.

Các VĐV lao xuống nước bắt đầu chặng bơi. Ảnh: Giang Huy

Xuất phát từ 6h sáng, nhóm VĐV lao xuống biển bơi dọc đường phao. Sau khi hoàn thành một vòng tương đương 1 km trên biển, các VĐV lên bờ, đến khu vực chuyển đổi để đi giày và sang chặng chạy bộ dài 10 km. Xuất phát từ bãi biển, họ chạy qua các con đường trong phạm vi phường Trà Cổ trước khi kết thúc về đích tại điểm cực Đông Bắc của Tổ Quốc.

VĐV bơi trên biển Trà Cổ. Ảnh: Giang Huy

Chặng bơi mang lại nhiều cảm giác phấn khích cho các VĐV. Sóng vừa phải không quá mạnh, người dân địa phương đứng cổ vũ nhiệt tình. Còn với chặng chạy bộ, cung đường đi qua những rặng phi lao xanh mướt, nhiều điểm nhấn mang dấu ấn địa phương như tượng đài, Nhà Thờ Trà Cổ. Về đích tại điểm cực Đông Bắc là mũi Sa Vĩ cũng là trải nghiệm thú vị với bất cứ ai tham gia.

,

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Đây là lần đầu tiên tôi được đến với điểm địa đầu cực Đông Bắc của Tổ quốc, cảm xúc phấn khích và xúc động. Cảnh sắc thiên nhiên nơi đây rất đẹp, còn người dân địa phương gần gũi và thân thiện", anh Nguyễn Quang Chiến, một trong các VĐV tham gia sự kiện cho biết.

Còn anh Hoàng Huy cho biết thời tiết khá gắt, anh và hai người bạn đồng hành uống nước và dội nước thường xuyên để giảm nhiệt. Là người phụ trách chuyên môn về đường bơi của Aquaman Vietnam, anh Hoàng Huy nhận định với những VĐV mới tiếp cận bộ môn bơi biển, Aquaman Vietnam là giải phù hợp bởi thử thách vừa sức, sóng tại đây chỉ lăn tăn vừa đủ không quá mạnh. Trà Cổ cũng là địa danh đẹp nổi tiếng với đường bờ biển dài tới 17 km.

Các VĐV trên đường chạy bộ. Ảnh: Giang Huy

Kết thúc sự kiện, Ban tổ chức đã tổng kết lại những điểm có thể chỉnh sửa trong kịch bản chương trình để giải bơi-chạy đầu tiên sẽ diễn ra tốt đẹp.

Aquaman Vietnam là giải aquathlon (bơi-chạy) đầu tiên tại Việt Nam. Giải tổ chức vào ngày 2/10 tại Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh. Khi đạt số lượng 1.000 người tham dự, giải sẽ dừng nhận đăng ký.

Anh Minh

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论